Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường.

Thực hiện theo kế hoạch số ….. /KH – SSHII. Kế hoạch tổ chức vui tết Trung thu cho học sinh.

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 (14/8 Âm lịch) Trường TH San Sả Hồ II tổ chức tết Trung thu năm 2020 cho các em học sinh

Mở đầu chương trình Vui tết trung thu là chương trình văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thực hiện.

Để hiểu rõ về ý nghĩa tết Trung thu cô Tồng Thị Huệ P. Hiệu trưởng nhà trường Chủ tịch công đoàn trường lên đọc sự tích tết Trung thu rằm tháng 8.

Trong chương trình các em học sinh được phát quà và được liên hoan ngay taij trường.

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và vô cùng bổ ích đối với các em. Học sinh vô cùng hào hứng và rất vui mừng.

Một số hình anh nổi bật trong ngày tết trung thu