Đã lâu lắm rồi, học sinh trường TH San Sả Hồ II không nhận được sự tài trợ của các nhà hảo tâm vì do ảnh hưởng của dịchCovid 19. Cuối tuần trước nhờ sự giới thiệu của đồng chí Giàng A Dê Bí thư đoàn phường Phan - xi - păng nhà trường đã được một nhóm thiện nguyện do Thầy Hà Quang Thái giảng viên trường Cao đẳng Nghề Hà Nội là trưởng nhóm. Nhóm đã tặng cho học sinh của nhà trường mỗi em 1 áo phông, 10 bộ quần áo Nghi thức và món quà  ý nghĩa nhất đối với các em học sinh lớp 5 là mỗi em nhận được một chiếc bút máy, một lá thư của các bạnl ớp 5A7 của một trường TH ở Hà Nội. Đây cũng là cầu nối giữa các bạn học sinh vùng  núi với miền xuôi. Các bạn học sinh của nhà trường vô cùng biết ơn thầy cùng nhóm. Kính chúc thầy có nhiều sức khỏe và sẻ chia hơn nữa tới các bạn học sinh vùng cao của chúng  em.