THẦY CÔ “ NHỮNG ÁNH LỬA SOI ĐƯỜNG”

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
  Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
         Có một nghề không trồng cây vào đất
            Mà mang lại cho Đời những “trái ngọt hoa tươi”!

Quả đúng như vậy, trong cuộc đời của mỗi con người, cha mẹ cho chúng ta hình hài, dáng đứng, cho ta dòng sữa mát lành và nuôi ta lớn khôn. Khi chúng ta được cắp sách đến trường, nơi ấy chúng ta được  thầy cô - người cha, người mẹ hiền thứ hai chào đón.  Thầy cô đã dạy dỗ và nuôi dưỡng bao tâm hồn, chắp cánh cho bao ước mơ, khát vọng của chúng ta trở thành hiện thực.

Thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ nhà giáo đã góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của thị xã Sa Pa  nói chung và trường Tiểu học San Sả Hồ II nói riêng, cũng như nâng cao trách nhiệm, sự quan tâm của cả xã hội đối với sự nghiệp giáo dục - Ngày Nhà giáo, ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm  tôn vinh những người “đưa đò”, trường Tiểu học San Sả Hồ II  Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021 với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11: