HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG

Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 đoàn diễn viên của UBND phường Cầu Mây đã tham gia hội diễn văn nghệ các phường, xã trong cụm (cụm số 1) tại UBND xã Mường Hoa. Để kỉ niệm ngày đại đoàn kết các dân tộc và chào mừng 70 năm ngày thành lập đảng bộ thị xã Sa Pa.

 

Để chuẩn bị cho hội diễn thầy, trò trường Tiểu học San Sả Hồ II cùng các đồng chí cán bộ phường Cầu Mây và nhân dân đã tập luyện, dàn dựng rất công phu.

 

Các thầy cô, học sinh cùng các đồng chí cán bộ phường đã biểu diễn các tiết mục hát múa với nhiều giọng hát tươi trẻ, giàu sức sống với nhiều hình tượng sôi động mang nội dung Ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ vĩ đại, Ca ngợi quê hương đất nước, con người trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa; công cuộc đổi mới và xây dựng nông thôn mới, chúc mừng thành công Đại hội đảng bộ thị xã Sa Pa nhiệm kì 2020-2025; Chào mừng ngày đại đoàn kết dân tộc; Kỉ niệm 70 năm ngày thành lập đảng bộ thị xã Sa Pa. 

          Hội diễn đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong thị xã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập và lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ thị xã Sa Pa nhiệm kì 2020-2025.

          Với sự đầu tư và tập luyện nghiêm túc đội văn nghệ có 4 tiết mục tham gia đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn và được ban Giám khảo đánh giá cao về tính nghệ thuật.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao cho đoàn phường Cầu Mây 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 01 giải nhất toàn đoàn.