Quá trình ôn luyện của học sinh trong kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt  Cấp tỉnh

Năm 2019-2020 cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt được triển khai rộng rãi trên toàn quốc cho các học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là một sân chơi b ích đ các em nh học hỏi, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, địa lý, rèn luyện ngôn ngữ. Đồng thời, còn giúp học sinh từ mọi miền tổ quốc được giao lưu, phát triển những kỹ năng mềm.

Hưởng ứng theo sự phát động của cuộc thi,  năm học 2020-2021 Trường TH San Sả Hồ II có 06 em học sinh (01 em lớp 1,02 em lớp 4, 03 em lớp 5) đã tham gia thi và đạt vào vòng cấp tình. Để có sự chuẩn bị tốt nhất và mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới, các thầy cô và các em học sinh luôn luôn sát cánh bên nhau trong các buổi ôn luyện. Với sự quyết tâm cao, tinh thần giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, giao lưu kết nối bạn bè bốn phương. Lưu lại những kỉ niệm dưới mái trường tiểu học. Qua đó không chỉ giúp các bạn học sinh nhớ lâu mà còn luyện khả năng tư duy, kết hợp sử dụng công nghệ thông tin thuần thục.