Học sinh lớp 1A2 với cuộc thi Kể chuyện phát triển năng lực đọc hiểu môn Tiếng Việt lớp 1, năm học 2020-2021

Thực hiện văn bản số 24/KH-PGD&ĐT ngày 02/3/2021 của PGD&ĐT Sa Pa về Kế hoạch tổ chức cuộc thi Kể chuyện phát triển năng lực đọc hiểu môn Tiếng Việt lớp 1, năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy - học môn Tiếng việt, phát triển năng lực đọc cũng như hình thành và phát triển những phẩm chất cho các em học sinh. Cô và trò lớp 1A2 trường Tiểu học San Sả Hồ II, thị xã Sa Pa đã nỗ lực hết mình để tham gia cuộc thi Kể chuyện phát triển năng lực đọc hiểu môn Tiếng Việt lớp 1 năm học 2020 - 2021.

Đến với cuộc thi lớp 1A2 tham gia 01 câu chuyện: Chiếc khăn kì diệu. Câu chuyện có giá trị nhân văn, mang tính chất giáo dục với chủ đề: việc làm tốt. Câu chuyện hết sức gần gũi đời thường, bằng giọng kể trong sáng, hồn nhiên của em Lý Thị Say. Qua câu chuyện đã truyền đi thông điệp về tình bạn tới các em học sinh.